ดูเชิร์ทดอทเน็ต doshirt.net co.,ltd | รับสั่งทำเสื้อคอกลม |เสื้อโปโล| เสื้อแจ็คเก็ต|
ReadyPlanet.com
 พระบรมราชาภิเษก ร.10  บริษัทดูเชิร์ทดอทเน็ตจำกัด สาขาจังหวัดนครสวรรค์  บริษัทดูเชิร์ทดอทเน็ตจำกัด สาขาจังหวัดชลบุรี  บริษัทดูเชิร์ทดอทเน็ตจำกัด สาขากรุงเทพฯ line บริษัทดูเชิร์ทดอทเน็ตจำกัด

dot
dot
Search

dot
dot
menu
dot
bulletเสื้อคอกลมสำเร็จรูป
bulletเสื้อคอวีสำเร็จรูป
bulletเสื้อแจ็คเก็ตสำเร็จรูป
dot
dot
bulletเสื้อคอกลม
bulletเสื้อพละ-กางเกงพละ
bulletเสื้อโปโล
bulletเสื้อแจ็คเก็ต
bulletเสื้อช็อป
bulletเสื้อวิ่ง
bulletงานปัก
bulletงานสกรีน
bulletงานกระเป๋าผ้า
dot
dot
bulletผ้าที่ใช้ทำเสื้อคอกลม
bulletผ้าที่ใช้ทำเสื้อโปโล
bulletผ้าที่ใช้ทำเสื้อแจ็คเก็ต
bulletผ้าที่ใช้ทำเสื้อช็อป
bulletผ้าที่ใช้ทำกระเป๋า
dot
dot
bulletSize Standard ขนาดเสื้อมาตรฐาน
bulletแบบปกเสื้อ
bulletแบบสาปเสื้อ
bulletแบบแขนเสื้อ
dot
dot
bulletช่องทางการชำระเงิน
bulletรูปแบบการจัดส่งสินค้า
bulletเงื่อนไขการสั่งซื้อและการชำระเงิน
bulletขั้นตอนการสั่งซื้อ
dot
dot
bulletติดต่อฝ่ายขาย
bulletติดต่อสาขาตลาดบ่อนไก่
bulletติดต่อสาขาลาดพร้าว
bulletติดต่อโรงงานนครสวรรค์
bulletติดต่อสำนักงานใหญ่
dot
doshirt.net
dot
bulletสั่งเสื้อคอกลม
bulletสั่งเสื้อโปโล
bulletสั่งเสื้อแจ็คเก็ต
bulletสั่งเสื้อช๋็อป
bulletสั่งทำเสื้อนครสวรรค์


ดูโพรไฟล์ของ doshirt.net ใน Pinterest
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 23 กุมภาพันธ์ 2011
ชื่ออัลบั้ม : เสื้อวอร์ม
รายละเอียด:
จำนวนรูป : 1 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 13 สิงหาคม 2015
ชื่ออัลบั้ม : ตัวอย่างงานสกรีน
รายละเอียด:

      doshirt.net มีบริการงานสกรีน  ด้วยแท่นสกรีนที่ทันสมัย พร้อมเครื่องอบผ้าที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดติดของสีที่สกรีนกับเนื้อผ้า งานสกรีนของเรามีประเภทสีพิมพ์สกรีนให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบด้วยกัน ดังต่อไปนี้ 

      1. สีเชื้อน้ำ Water Based System เป็นสีและเคมีที่ผลิตขึ้นมาโดยมีน้ำเป็นตัวทำละลาย ทำให้สามารถใช้งานได้สะดวกสีแห้งตัวได้เองที่อุณหภูมิห้อง ถ้าสีที่ผสมเสร็จแล้วเกิดการแห้งตัว สามารถใช้น้ำผสมเพื่อทำให้เหลวลงได้และเมื่อทำงานเสร็จแล้วก็สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำ สีประเภทนี้ไม่มีกลิ่นเหม็น เหมาะกับงานพิมพ์พื้นๆทั่วไป ลวดลายมีความละเอียดง่ายๆถึงยากปานกลางเหมาะที่จะพิมพ์ลงบน ผ้าคอตต้อน100% C20,C32,TC ผ้าโพลีเอสเตอร์100% TK,TTK,MICRO เป็นต้น    

      2. สีพลาสติซอล Plastisol System เป็นสีที่ไม่สามารถแห้งตัวได้เองในอุณหภูมิห้องและในขณะพิมพ์สกรีนงาน ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดปัญหาสีจับที่หน้าบล็อคสกรีน ทำให้สามารถเก็บรายละเอียดของลวดลายพิมพ์สกรีนได้มากกว่า สามารถพิมพ์สกรีนภาพเหมือนจริง(Halftone)เหมาะสมกว่าสีพิมพ์สกรีนสูตรอื่นๆสามารถพิมพ์สกรีนงานได้หลากหลาย เหมาะกับงานพิมพ์สกรีนลงบนผ้าคอตต้อน100%(C20,C32,TC) ผ้าที่ทนความร้อนสูงได้

         3. สีเชื้อน้ำมัน Solvent Based System เป็นสีที่มีโครงสร้างของน้ำมันเป็นหลัก มีกลิ่นค่อนข้างแรง หมึกจะแห้งตัวได้ที่อุณหภูมิห้อง เวลาหมึกแห้งตัวแล้ว จะต้องใช้น้ำมันผสมเท่านั้น และถ้าต้องการจะล้างสี จะต้องใช้น้ำมันล้างเช่นกัน  เหมาะกับงานพิมพ์สกรีนบนผ้าที่ติดยากได้แทบทุกชนิด เช่น ผ้าร่ม ผ้าไนล่อน ผ้ากระเป๋า ผ้าใบ เป็นต้น 

         4. สีทรานเฟอร์ Sublimation System เป็นสีสกรีนสูตรน้ำอีกประเภทหนึ่ง ที่ใช้พิมพ์สกรีนลงบนกระดาษแล้วอัดด้วยความร้อนลงบนผ้าใยสังเคราะห์ เช่นผ้าไนล่อน ผ้าโพลีเอสเตอร์ จะได้สีที่ทนต่อการซักล้างสูงเนื่องจากสีจะซึมเข้าสู่ใยของผ้า

ยังมีเทคนิคการสกรีนสีนูน ,สกรีนออฟเซท offsetสกรีนสีไฮเดนสิตี้ high density สกรีนฟรอย   Foil Printingกัดสีผ้า dischargeรีดอัด สีทรานเฟอร์  heat transfer รีดโพลีเฟล็ก poly flex printing ตกแต่งสีสกรีนด้วยกำมะหยี่,ฟอล์ยและกากเพชร เป็นต้น

ทางเรายินดีรับแบบของท่านที่ออกแบบไว้แล้วหรือบริการแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องแนะนำออกแบบงานสกรีน  ให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า สอบถามรายละเอียด โทร . 02-5169813 ต่อ13   

จำนวนรูป : 38 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 16 ตุลาคม 2014
ชื่ออัลบั้ม : รับสั่งทำเสื้อแจ๊กเก็ต
รายละเอียด:

      เสื้อแจ็คเก็ต  Jacket  สามารถนำไปใส่ได้หลายโอกาส หลายสถานที่ จะใส่ลำลองหรือจะงานแบบเป็นทางการ  เรามีแพทเทิร์นหลายแบบให้เลือก  อาทิเช่น   แจ็คเก็ตกึ่งสูท, แจ็คเก็ตแบบใส่ด้านเดียว, แจ็คเก็ตแบบใส่ได้สองด้าน, แจ็คเก็ตแบบวันรุ่นมีหมวก  Hood แจ็คเก็คแบบปกเชิ้ตมีฐานและไม่มีฐาน

            เรามีเส้นด้ายหลายชนิดที่นำมาทอเป็นเนื้อผ้าที่ใช้ผลิตเสื้อแจ็คเก็ตมากมาย  เช่น  เส้นด้าย TC Polyester65%+Cotton35% ที่นำมาทอเป็น ผ้ากันไฟฟ้าสถิตสำหรับทำชุดฟอร์มโรงงานที่เกี่ยวกับไฟฟ้า,ผ้า super silicon สำหรับทำเสื้อแจ็คเก็ต  ผ้าโทเร 220เส้น,ผ้าโทเร 210เส้น,ผ้าโทเร 190เส้น,ผ้าค้อมทวิว 340 สำหรับทำเสื้อเชิ๊ต  เสื้อพลศึกษา เสื้อนักศึกษา เสื้อนักเรียน เสื้อยูนิฟอร์มและเสื้อแจ็คเก็ตแบบใส่คลุมกันลม

            เส้นด้าย TR Polyester65%+Rayon35% ที่นำมาทอเป็น ผ้า ซุปเปอร์ค้อมทวิว  super com twill  สำหรับ ชุดยูนิฟอร์ม uniform และเสื้อแจ็คเก็ต  ผ้าโทเรวิสคอร์บ  ผ้าโทเรป๊อปปิ้น ผ้า tensel  ผ้าการ์บาร์ดินเส้นคู่  ผ้าเสริฐเส้นคู่ ผ้ายีนชาลีเส้นคู่ สำหรับทำกางเกงสแล็ค เส้นด้าย Polyester100%  ที่นำมาทอเป็น ผ้าลีวาย,ผ้าสมูท,ผ้าไมโครทัสลาน,ผ้าไมโครทัสลานพีชสกิน (micro peachskin) สำหรับทำเสื้อแจ็คเก็ต เส้นด้าย Cotton100% ที่นำมาทอเป็น ผ้าเวสปอร์ยค้อมทวิว  lafer peach ผ้าเวสปอร์ยกันไฟไหม้  เป็นต้น

         ทางเรายินดีบริการแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องของเนื้อผ้าและรูปแบบการตัดเย็บให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า สอบถามรายละเอียด โทร . 02-5169813 ต่อ 13     

จำนวนรูป : 40 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 22 กุมภาพันธ์ 2011
ชื่ออัลบั้ม : C-20-JP
รายละเอียด:
จำนวนรูป : 3 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 22 กุมภาพันธ์ 2011
ชื่ออัลบั้ม : c-20-HB
รายละเอียด:
จำนวนรูป : 3 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 13 สิงหาคม 2015
ชื่ออัลบั้ม : ตัวอย่างงานปัก
รายละเอียด:

      บริการงานปัก ด้วยเครื่องจักรปัก  Embroidery Machine  นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ยี่ห้อ บารูดัน Barudan  และ ทาจิม่า Tajima สำหรับงานส่งออก รองรับสีได้มากถึง 9-12 สี ใน 1 ชิ้นงาน อีกทั้งเรามีเทคนิคการปัก ที่นำเอาวัสดุต่างๆมาปักปะพร้อมกันไปในชิ้นงาน หรือผสมผสานกับงาน ซิลค์สกรีน  silk screen เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับชิ้นงานของลูกค้า เช่น ปักบวกงานสกรีนสีน้ำ ปักบวกงาน ปะผ้า applique ปักบวกกับงาน เลเซอร์คัต laser cutting งานปักเลื่อม sequin เป็นต้น   งานปักของเรา ให้รายละเอียดงานปักแน่น คมชัด สม่ำเสมอ

           เรายังใช้ไหมปัก thread คุณภาพดี สีไม่ตก งานปราณีต เรียบร้อย สามารถรองรับทั้งงานเล็กและงานใหญ่ รวดเร็ว ส่งงานตรงตามเวลาที่กำหนด รวมถึงบริการ ตีลายปัก design stitch

          ทางเรายินดีบริการแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องแนะนำออกแบบงานปัก ให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า สอบถามรายละเอียด โทร . 02-5169813 ต่อ 13   

จำนวนรูป : 79 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 24 มีนาคม 2011
ชื่ออัลบั้ม : map
รายละเอียด:
จำนวนรูป : 1 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 21 เมษายน 2014
ชื่ออัลบั้ม : แบบแขนเสื้อ
รายละเอียด:
จำนวนรูป : 8 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 16 ตุลาคม 2014
ชื่ออัลบั้ม : รับทำเสื้อโปโล
รายละเอียด:

                    เสื้อโปโล polo ของเรา ตัดเย็บด้วยความพิถีถิถัน สินค้าทุกตัวผ่านการออกแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยนักออกแบบเสื้อผ้ามืออาชีพ ด้วยรูปแบบทันสมัยและมีสไตล์ สามารถเพิ่มลายปัก ลายสกรีน หรือ สัญลักษณ์ ลงในตัวเสื้อ เพื่อนำไปใช้ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ ของคุณลูกค้าได้     แพทเทิร์นที่เราเลือกใช้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามรูปร่างของผู้สวมใส่ โดยคุณลูกค้าจะเลือกใช้ ขนาด  หรือจะสั่งตัด ขนาด size พิเศษ  ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณลูกค้ารู้สึกสบายในการสวมใส่  และผ้าที่ใช้ผลิตเสื้อโปโลของเรามีหลากหลายชนิดและประเภทที่ท่านสามารถเลือกสั่งได้ตามต้องการ  เช่น TK-20,TK-34,TK-34/2,TTK,TC-20,TC-34/2,TTC,CVC-30,COTTON 100%,C-20COM,C-40INT-COM  ,cotton100% + poly micro เป็นต้น

               สำหรับการทอเรามีการทอในหลายๆรูปแบบ เช่น ทอแบบหน้าเดียว single jersey ทอแบบสองหน้า  interlock ทอลายคาเนโก้ kaneko ทอลายลาคอส lacost  ทอลายแจ็คการ์ด Jacquard เป็นต้น และเรา  มีแคตตาล็อคสีผ้าให้คุณลูกค้าได้เลือก หรือในกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งสีพิเศษ สีเฉพาะองค์กร ทางเรายังมีบริการศูนย์แลปสี เพื่อให้ได้สีที่ตรงใจ สวยงาม และตรงความต้องการของคุณมากที่สุด

             ทางเรายินดีบริการแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องของเนื้อผ้าและรูปแบบการตัดเย็บให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า สอบถามรายละเอียด โทร . 02-5169813 ต่อ 13   

 

จำนวนรูป : 69 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 11 กุมภาพันธ์ 2011
ชื่ออัลบั้ม : แบบปกเสื้อ
รายละเอียด:
จำนวนรูป : 7 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )

[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14  [ถัดไป]
ดูเชิร์ทรับสั่งทำเสื้อ
สินค้า บริการ สนับสนุน เว็บไซต์เครื่อข่าย
เสื้อคอกลม เกี่ยวกับเรา คำถามที่พบบ่อย   Doshrit  ready-made 
เสื้อโปโล ติดต่อเรา ช่องทางการชำระเงิน   Doshirt &Pre oder
เสื้อแจ็คเก็ต เงื่อนไขการสั่งซื้อ แจ้งผลการโอนเงิน   Online Store
สินค้าสั่งทำตามแบบ ขอใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี การคืนสินค้าการคืนเงิน   Doshirt.lnwshop
โปรโมชั่น นโยบายการรับประกันสินค้า การจัดส่งสินค้า   Facebook/Doshirtclub

หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | FAQ | เงื่อนไข และข้อตกลง | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | ข้อกำหนดทั่วไป

สงวนลิขสิทธิ์ © 2557 บริษัท ดูเชิร์ทดอทเน็ต จำกัด .แก้ไขปรับปรุงข้อมูลเมื่อ พ.ศ. 2562 รับรองความถูกต้องข้อมูลโดย Deva .


19/8 หมู่ 3 ซ.มารวย (ข้างบุญถาวร รังสิต) ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
Tel :095-294-9144 ,088-278-4194,097-153-6796
ติดต่อ webmaster :admin@doshirt.net

ติดต่อเราเสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อแจ็คเก็ต

SubmitExpress.com